ฉันมีเพื่อนที่เล่นโป๊กเกอร์เก่งมาก เพื่อให้เข้าใจระบบของเขา คุณต้องเข้าใจวิธีการเดิมพันของเขา

แม้ว่าจะไม่เรียกว่าการเดิมพันในชุมชนโป๊กเกอร์ pretty slot แต่ในการเดิมพันกีฬา เขากล่าวว่า “หากคุณเดิมพันกับทีมในการแข่งขันเดี่ยว ชิปขนาดใหญ่ ในช่วงต้นฤดูกาล คุณควรจะมีลางสังหรณ์ที่ดีก่อนเกมไม่กี่นาที เริ่มต้น เมื่อคุณดูสถิติที่สำคัญบางอย่าง เช่น การจบสกอร์ที่เชื่อถือได้ของทีมและระยะการส่งบอล พร้อมด้วยหมายเลข INT และ FUMSE ของ QB และลองยิงสองสามช็อตที่กล่องคะแนน เพื่อให้คุณได้เปรียบเป็นพิเศษ”

ไม่น่าแปลกใจเมื่อพูดถึงการพนัน ระบบของเขาทำงานได้อย่างยอดเยี่ยม

แต่ทำไมสิ่งนี้ถึงใช้ได้ผลกับการพนัน- ทำไมถึงใช้กับแต้มต่อกีฬาไม่ได้?

ขั้นแรก คุณต้องเข้าใจว่าเส้นของเหตุการณ์ที่กำหนดจะถูกกำหนดโดยเจ้ามือรับพนันกีฬา ซึ่งเป็นผู้กำหนดหมายเลขการเดิมพันไว้ล่วงหน้า พวกเขาทำสิ่งนี้อย่างรวดเร็วและไม่นาน หนังสือกีฬาจะมีบรรทัดที่พวกเขาเดิมพัน

ตัวอย่างเช่น เส้นอาจเป็น 10-10 หรือ 9-9 ทั้งสองสโมสรเป็นที่ชื่นชอบของ NFL ที่นี่ ดังนั้นพวกเขาจึงดึงดูดการแข่งขันได้มากกว่า เซียน (นักเดิมพันที่ได้รับคำแนะนำเชิงกลยุทธ์) มักจะวางเดิมพันผู้ที่ตกอับ และหนังสือจะเรียกเก็บเงินจากพวกเขาตามนั้น

เหตุผลที่สองคือหนังสือกีฬาทำหน้าที่เป็นเจ้ามือรับแทง เมื่อนักพนันวางเดิมพัน โดยทั่วไปแล้วพวกเขาจะทำหน้าที่เป็นเจ้ามือรับแทง ดังนั้นพวกเขาจึงสามารถกำหนดขนาดของการเดิมพันหรืออัตราเดิมพันที่พวกเขายอมรับได้ หากผับเดิมพันด้วยคะแนนรวมสำหรับซูเปอร์โบวล์ จะเป็นการเดิมพันแบบโอเวอร์ฟิลด์ ไม่ใช่การเดิมพันที่สมเหตุสมผลในแง่ของรางวัลแจ็กพอตลอตเตอรี่

สูงต่ำเป็นจุดตัดสินสุดท้าย

การบาดเจ็บที่ผู้ออกสตาร์ท การสกัดกั้นในเกม สภาพอากาศ และตัวแปรอื่นๆ จำนวนมากสามารถส่งผลต่อคะแนนสุดท้ายได้

เคล็ดลับที่ต้องจำไว้เมื่อเล่นพนันผลคะแนนสุดท้ายคือสภาพอากาศอาจส่งผลต่อการทำคะแนนทั้งในเกมวิทยาลัยและ NFL และคะแนนสุดท้ายก็มีแนวโน้มที่จะสูงขึ้นเช่นกัน ในทางกลับกัน เกม NFL มักจะให้คะแนนต่ำกว่าเกมระดับวิทยาลัย ดังนั้นในแง่นี้ เกม NFL จึงยากที่จะชนะ แต่โดยทั่วไปแล้วการจ่ายเงินจะต่ำกว่า

แต่คะแนนสุดท้ายที่ 28-21 เมื่อเดิมพันตามสปอร์ตบุ๊ค pretty slot หมายความว่านักพนันมีมากกว่า นักพนันชนะการเดิมพัน ดังนั้นจะได้รับเงินจำนวน 100 ดอลลาร์ ครั้งต่อไปที่คุณอยู่ที่สปอร์ตบุ๊ค ลองดูสิ่งที่พวกเขาโพสต์ไว้บน/ล่างของเกม

หากคุณชอบการเดิมพัน คุณสามารถเดิมพันสูงหรือต่ำก็ได้ ทั้งสองเดิมพันใน NBA, วิทยาลัยและ NFL ฉันไม่แนะนำให้เดิมพัน NFL เนื่องจากอัตราต่อรองที่ดีกว่ามักจะเป็น -110 ซึ่งหมายความว่าในทางทฤษฎีแล้ว หากคุณเดิมพัน 100 ดอลลาร์ คุณสามารถชนะได้ 210 ดอลลาร์

นอกจากนี้ เกมฟุตบอลของวิทยาลัยไม่ได้ถูกกำหนดโดยสายกีฬาอย่างสม่ำเสมอเหมือนกับเกม NFL ดังนั้นผู้ที่ชื่นชอบเกมฟุตบอลของวิทยาลัย แต่ไม่ชอบฟุตบอล NFL สามารถเดิมพันฟุตบอล NFL ด้วยอัตราต่อรองแบบเดียวกับมืออาชีพ

ดังนั้นผู้เล่นที่ชอบเกม NFL ยังสามารถเดิมพันไลน์การเดิมพันกีฬาสำหรับเกม NFL ในทำนองเดียวกัน นักพนันที่ไม่ชอบเกมฟุตบอล NFL สามารถวางเดิมพันไลน์การเดิมพันกีฬาสำหรับเกมฟุตบอลวิทยาลัยได้